เมนูหลักของโรงเรียน

วิ่งไฟพระฤกษ์

วันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2555 เวลา 14.00 น.โรงเรียนอุบลราชธานีศรีวนาลัยได้รับคำสั่งแต่งตั้งจากทางจังหวัดอุบลราชธานีในการวิ่งไฟพระฤกษ์ในการแข่งขันกีฬานักเรียน แห่งประเทศไทยซึ่งจังหวัดอุบลราชธานีเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน โดยทางโรงเรียนได้รับมอบหมายให้วิ่งในจุดที่ 23 จากหน้าธนาคารอาคารสงเคราะห์ ถึงทางเข้าสนามบิน แล้วส่งมอบต่อ ซึ่งในครั้งนี้ทางโรงเรียนจึงได้แต่งตั้งให้บุคลากรเข้าร่วมดังนี้

1. ผศ.สุพิมล ศรศักดา ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนอุบลราชธานีศรีวนาลัย
  2. นายวสันต์ มรกตเขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนอุบลราชธานีศรีวนาลัย
  3. นายวิจิตร ธิบูรณ์บุญ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนอุบลราชธานีศรีวนาลัย
  4. นายมงคล อุทิตสาร ครูโรงเรียนอุบลราชธานีศรีวนาลัย
  5. นายอัมพร เผื่อนพึ่ง ครูโรงเรียนอุบลราชธานีศรีวนาลัย
  6. นายณรงค์วิทย์ สิงคิบุตร ครูโรงเรียนอุบลราชธานีศรีวนาลัย

หลังจากนั้นเวลา 18.00 น. ได้ไปร่วมเฉลิมฉลองไฟพระฤกษ์ ณ บริเวณทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุบลราชธานี และท่านผู้อำนวยการได้นำคณะกราบนมัสการ อนุสาวรีย์คนดี พระปทุมวรราชสุริยวงศ์ ( เจ้าคำผง) เจ้าเมืองผู้ก่อตั้งเมืองอุบลราชธานี ปกครองบ้านเมืองระหว่าง พุทธศักราช 2321 - 2338 ซึ่งมีความเชื่อมโยงกับชื่อโรงเรียนอุบลราชธานีศรีวนาลัย ในปัจจุบัน

{gallery}ac06{/gallery}

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่